Hòa mình vào dòng suối nước nóng Aso Unchinomaki Nhật Bản

Tắm suối nước nóng là một nét văn hóa đặc trưng của người dân Nhật Bản. Bất cứ du khách nào đến xứ sở hoa anh đào cũng đều mong muốn được trải nghiệm. Kyushu là một trong những hòn đảo nổi tiếng về phong tục tắm suối nóng. Ở đây có dòng suối nóng tên là Aso Uchinomaki Onsen – một điểm du lịch lý tưởng cho những du khách thích khám phá nét văn hóa truyền thống đặc sắc này.

Khám phá suối nước nóng Aso Unchinomaki

Uchinomaki Onsen nằm ở thành phố Aso thuộc phía đông bắc của tỉnh Kumamoto. Đây là suối nước nóng lớn nhất trong khu vực miệng núi lửa Aso, dọc theo Kurokawa. Người ta phát hiện con suối này vào năm 1989 và nó đã phát triển thành một suối nước nóng dưới chân của ngọn núi Aso.

Vẻ đẹp thiên nhiên nhìn từ Aso Uchinomaki Onsen

Vào tháng 4 năm 2016, một trận động đất đã tàn phá khu vực Aso Onsen. Nhưng ngày nay nó đang dần được khôi phục. Du khách có thể ghé đến suối nước nóng vì các hoạt động ở đây vẫn diễn ra bình thường. Nét văn hóa tắm suối nước nóng là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến với hòn đảo Kyushu.

Du lịch Nhật Bản tắm suối nước nóng Aso Uchinomaki

Sức hấp dẫn của Aso Uchinomaki Onsen khiến du khách cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, nơi được bao quanh bởi những dãy núi trập trùng. Tắm suối nước nóng không chỉ là cách để bạn hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản mà còn rất có ích cho cơ thể và sức khỏe của mình.

Văn hóa tắm suối nước nóng Aso Uchinomaki Nhật Bản

Một trong những nét độc đáo hiếm thấy ở Aso Uchinomaki là nó chứa một lượng nhỏ lithium, loại chất này có tác dụng điều hòa và thư giãn cơ thể khá tốt. Nếu bạn muốn khám phá Kumamoto, nhất định phải đến suối nước nóng Aso Uchinomaki để cảm nhận. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc nhìn. Ngâm mình dưới dòng suối nóng trong những ngày mùa đông giá lạnh cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn nên thử.

Có nhiều hoạt động thú vị ở Aso mà bạn có thể tham gia. Du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên trong các hoạt động hấp dẫn như trekking ngựa, bay dù hay ngồi trên khinh khí cầu. Thời gian lý tưởng nhất để tới Aso Uchinomaki là mùa hè vì nhiệt độ lúc này khoảng 20 độ C.

Thưởng thức ẩm thực ở Aso Uchinomaki Onsen

Đặc sản ở khu vực Aso là bò Aka. Món ăn này nổi tiếng là rất ngon và tốt cho sức khỏe vì chứa hàm lượng chất béo thấp. Nếu muốn thưởng thức món bò Aka, bạn có thể đến quán ăn bít tết hoặc đồ nướng yakiniku ở các nhà hàng.

Thưởng thức ẩm thực khi đến Aso Uchinomaki Onsen

Bất cứ ai khi biết đến suối nước nóng Aso Uchinomaki cũng đều cảm thấy đây là nơi tuyệt vời để tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo này của Nhật Bản. Nếu muốn có những giây phút thư giãn, trẻ hóa làn da, bạn nhất định phải ghé đến hòn đảo Kyushu để cảm nhận tắm suối nước nóng giữa mùa đông thú vị đến nhường nào.